ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว จองโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ตลาดนัด แหล่งช้อปปิ้ง และข้อมูลอันเป็นประโยชน์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
 

Umbro ชวนพ่อบ้านคอบอล
เที่ยวสุราษฎร์ธานีสนุกขึ้นอีกขั้น

สำหรับใครที่มีแพลนเที่ยวทะเลไทย โดยเฉพาะโซนอ่าวไทย อย่างเกาะเต่า, เกาะนางยวน, เกาะพงัน, เกาะสมุย และเกาะต่าง ๆ ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต้องบอกเลยว่าช่วงเดือนที่เหมาะสมที่สุด เพราะท้องฟ้าใสและน้ำสีคราม ก็คือ ช่วงเดือนเมษายนถึงตุลาคม แต่งานนี้คุณพ่อบ้านคอบอลก็อาจมีร้อน ๆ หนาว ๆ กันบ้าง เนื่องจาก ตารางบอลยูโร 2020 อัปเดตล่าสุดระบุมาแล้วว่า ยูโร 2020 ตรงกับช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมพอดี วันนี้พวกเรามีเคล็ดลับในการพาคุณพ่อบ้านที่ชื่นชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจไปเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานีของเราให้สนุกมากขึ้น เพราะล่าสุด Umbro แบรนด์ชุดกีฬาและอุปกรณ์ฟุตบอลสัญชาติอังกฤษได้มีการเปิดจำหน่ายในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าโดนใจแฟนบอลที่มาพักผ่อนท่องเที่ยวในคราวเดียวแน่นอน

ประวัติแบรนด์ Umbro

Umbro เป็นหนึ่งในแบรนด์โด่งดังที่สุดในวงการกีฬาจากประเทศอังกฤษ ผู้จัดจำหน่ายชุดกีฬาและอุปกรณ์ฟุตบอลสำหรับนักแข่งขันมืออาชีพในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก พร้อมประสบการณ์กับทีมโอลิมปิกอังกฤษกว่า 20 ปี

ไฮไลท์แบรนด์ Umbro

ล่าสุด Umbro กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งหลังเงียบไปสักระยะ รวมถึงต้องสู้กับแบรนด์ใหม่ ๆ มากมาย โดยเมื่อปี 2016 Umbro เปิดตัว Speciali Eternal คู่ Signature พิเศษสำหรับ Pepe พรีเซ็นเตอร์หลักของรุ่น โดยในการออกแบบรองเท้าคู่นี้ Pepe ได้เป็นคนเลือกสีสันและดีไซน์ของรองเท้าด้วยตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เลือกใช้สีจากธงชาติโปรตุเกสและใส่ลายเซ็นของตัวเองไว้ที่บริเวณส้นเท้า ความเด็ดอยู่ตรงที่ Pepe สวมรองเท้าคู่นี้ในการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก รวมถึงในนัดสำคัญอย่างการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016 ซึ่งเป็นนัดที่ Pepe เป็นกองหลังของโปรตุเกส และคว้าแชมป์ยูโร 2016 มาได้อีกด้วย งานนี้ยิ่งทำให้ Umbro ดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นแบรนด์ที่เก่งในการสร้างเรื่องราวอันน่าประทับใจมาได้ตลอด ไม่แน่ว่าในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 อาจจะมีรองเท้ารุ่นเจ๋ง ๆ สำหรับแชมป์ออกมาอีกก็เป็นได้

สถานที่จัดจำหน่าย UMBRO สุราษฎร์ธานี

โซนซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี
ที่อยู่: เลขที่ 88 หมู่10 ตำบลวัดประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี 84000
โทร.: (077) 963 555
แฟกซ์: (077) 963 599
 

 

 

 

สุราษฎร์ธานี

หน้าหลัก
การเดินทาง
โรงแรมที่พัก
ร้านอาหาร
ช้อปปิ้ง
สถานที่ท่องเที่ยว
ประเพณีและวัฒนธรรม

เพจที่น่าสนใจ

แนะนำที่พัก
แนะนำร้านอาหาร
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่
แนะนำการท่องเที่ยววิถีชุมชนท้องถิ่น
แนะนำสถานที่สำคัญ
แนะนำบุคคลในแวดวงการท่องเที่ยว
แนะนำร้านค้าขายของที่ระลึก

อ่านรีวิว Suratthani Reviews on
ติดต่อ SuratThani.org
โทรศัพท์:  086-8103413 เวลา 10.00-17.00 น.
Email: info@suratthani.org
Website: www.suratthani.org

C o p y r i g h t  ©  2 0 1 5 -2019   S u r a t T h a n i. o r g     . D  e s i g n   b  y   R a c h a d a  S r e p a o t o n g